CHỨC NĂNG CỦA TEM NHÃN BAO BÌ LÀ GÌ?

Mỗi thương hiệu đều xây dựng một chiến lược riêng, cá tính riêng, đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm của mình. Đó là lý do cho một thiết kế bao bì chuyên nghiệp, lột tả đầy đủ cá tính sản phẩm, và phù hợp với người tiêu dùng.Bao bì hấp dẫn làm tăng doanh số bán hàng là một điều đã được chứng minh. Khách hàng chỉ quan tâm đến những gì khiến họ yêu mến và thích thú.

SẢN PHẨM

Hãy tham khảo những dự án thiết kế Bao bì mà AGECKO đã thực hiện

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN AGECKO THIẾT KẾ

Đội ngũ chuyên gia

Nhóm sáng tạo gồm các chuyên gia trong ngành thiết kế đồ họa, và gần 20 chuyên gia nội dung.

Quy trình khoa học

Quy trình tư vấn và thiết kế TEM NHÃN – BAO BÌ khoa học, chúng tôi đảm bảo thành công của dự án

Chúng tôi đúng hẹn

Chúng tôi thấu hiểu rằng ngoài khả năng chuyên môn cao, đáp ứng đúng tiến độ là thước đo chất lượng dịch vụ.

Không giới hạn lần gửi

Hầu hết các dự án của chúng tôi đều thành công sau 2 lần gửi mẫu. Nhưng chúng tôi không giới hạn lần gửi mẫu để đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế
Bao bì của AGECKO

  • Bạn nên chuẩn bị những thông tin cơ bản về sản phẩm, thị trường, đối tượng khách hàng, mục tiêu hướng tới, thông tin về doanh nghiệp, quá trình hoạt động, định vị thương hiệu hiện tại, và những mong muốn cần truyền tải qua Bao bì sản phẩm để sẵn sàng cung cấp cho nhà thiết kế khi được yêu cầu. Những thông tin này sẽ giúp cho nhà thiết kế bao bì sản phẩm của AGECKO nắm bắt được những yêu cầu cần thiết của bao bì, đó là những nguyên liệu đầu vào quan trọng của quá trình sản sinh ý tưởng thiết kế.