Thiết kế menu

THIẾT KẾ MENU

Menu là một từ tiếng anh, hiểu theo nghĩa tiếng Việt là “thực đơn”. Menu là bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức uống dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan…. Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước….theo đó người bồi bàn sẽ trình ra cho thực khách một danh mục (list) các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) để được phục vụ. Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn (thực đơn giảm cân, thực đơn cho bé…).

SẢN PHẨM

Hãy tham khảo những dự án thiết kế MENU mà AGECKO đã thực hiện

Thiết kế menu
Thiết kế menu _agecko
thiết kế mneu_agecko

LÝ DO BẠN CHỌN AGECKO THIẾT KẾ

Đội ngũ chuyên gia

Nhóm sáng tạo gồm các chuyên gia trong ngành thiết kế đồ họa, và gần 20 chuyên gia nội dung.

Quy trình khoa học

Quy trình tư vấn và thiết kế Menu khoa học, chúng tôi đảm bảo thành công của dự án

Chúng tôi đúng hẹn

Chúng tôi thấu hiểu rằng ngoài khả năng chuyên môn cao, đáp ứng đúng tiến độ là thước đo chất lượng dịch vụ.

Không giới hạn lần gửi

Hầu hết các dự án của chúng tôi đều thành công sau 2 lần gửi mẫu. Nhưng chúng tôi không giới hạn lần gửi mẫu để đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

CHẤT LIỆU MENU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

  • Thứ 1: menu giấy nhựa. Ưu điểm không rách, không thấm nước, nhưng nó khá mỏng, nên loại giấy nhựa ít được ưa chuộng bằng những loại ở dưới đây.
  • Thứ 2: menu làm từ nhựa PVC. Loại menu này làm từ nhựa nên đảm bảo là không rách, không thấm nước, cũng không bong tróc như một số liệu làm từ giấy. Thời gian sử dụng có thể kéo dài đến vài chục năm. Đối với menu nhựa PVC chỉ có thể in được từ  khổ A4 trở xuống.
  • Thứ 3: menu da simili, menu dạng này thường là có bìa được làm từ da công nghiệp( cũng có một số quán cafe chịu đầu tư loại da thật để làm menu). Còn về phần ruột, chúng tôi sẽ giới thiệu ở phần dưới.
  • Thứ 4: menu khắc gỗ, cũng giống như menu da, menu này có bìa được làm từ gỗ, trải qua nhiều công đoạn gia công, khắc laser tinh tế tỉ mỉ, bạn sẽ có được một bìa menu thật sự đẹp và bao bền. Nhìn những bìa menu gỗ này thực sự tinh tế và cao cấp nên nó làm thực đơn ấn tượng đến từng chi tiết
  • Thứ 5: menu cafe treo tường. Thông thường loại hình menu ít được áp dụng tại Việt Nam bởi vì muốn đẹp phải đầu tư hơi cao, còn nếu làm quá thường thì nhìn rất “quê”.