HỒ SƠ NĂNG LỰC MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

 

 

 

Hồ sơ năng lực (Profile) thường được thiết kế để truyền tải nội dung:  Doanh nghiệp bạn là ai – Phương châm, mục tiêu trong thời gian sắp tới-  Doanh nghiệp bạn làm gì –Điều gì khiến doanh nghiệp của bạn khác với các doanh nghiệp kinh doanh cùng sản phẩm, dịch vụ – Kinh nghiệm, pháp nhân, nhân sự, tài chính của công ty bạn – Sản phẩm của bạn… Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng. giúp khách hàng có cái nhìn bao quát, ấn tượng về công ty của bạn

SẢN PHẨM

Hãy tham khảo những dự án thiết kế hồ sơ năng lực mà AGECKO đã thực hiện

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN AGECKO THIẾT KẾ

Đội ngũ chuyên gia

Nhóm sáng tạo gồm các chuyên gia trong ngành thiết kế đồ họa, và gần 20 chuyên gia nội dung.

Quy trình khoa học

Quy trình tư vấn và thiết kế hồ sơ năng lực khoa học, chúng tôi đảm bảo thành công của dự án.

Chúng tôi đúng hẹn

Chúng tôi thấu hiểu rằng ngoài khả năng chuyên môn cao, đáp ứng đúng tiến độ là thước đo chất lượng dịch vụ.

Không giới hạn lần gửi

Hầu hết các dự án của chúng tôi đều thành công sau 2 lần gửi mẫu. Nhưng chúng tôi không giới hạn lần gửi mẫu để đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế
Hồ sơ năng lực của AGECKO

 

  • VỀ NỘI DUNG: Cần cung cấp một bản nội dung đã được biên soạn chi tiết, truyền tải hấp dẫn. Nếu chưa có, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và lựa chọn gói dịch vụ xây dựng nội dung Profile của chúng tôi.
  • VỀ HÌNH ẢNH: Cần cung cấp cho thiết kế những file ảnh chất lượng, truyền tải thông điệp, mang tính quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp. AGECKO sẽ có dịch vụ chụp ảnh thiết kế để khách hàng chọn lựa và thỏa mãn với những gì chúng tôi mang lại.