Thiết kế catalogue

CATALOGUE LÀ GÌ

Catalogue (hay còn được gọi là catalog, catalo…) là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay. Dù bạn đã có một website giàu thông tin, thì việc thiết kế catalogue để tham khảo mọi lúc, mọi nơi về sản phẩm của bạn cũng là không thể thiếu được. Để có một cuốn catalog đẹp và hiệu quả phục vụ cho chiến dịch bán hàng của bạn cần có sự đầu tư thích đáng và chuẩn bị công phu. Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp của AGECKO ra đời để giúp bạn giải quyết công việc trên một cách đơn giản và hiệu quả. Với gói dịch vụ này, Agecko sẽ giúp bạn từ lên ý tưởng, biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, thiết kế mỹ thuật, in ấn catalogue hoàn hảo nhất.

SẢN PHẨM

Hãy tham khảo những dự án thiết kế CATALOGUE mà AGECKO đã thực hiện

Thiết kế catalogue việt hỉ

VIỆT HỈ

Catalogue giới thiệu sản phẩm nông sản trái thanh long

Xem chi tiết
Thiết kế catalogue yulung

YULUNG PAINT

Yulung paint là nhà sản xuất sơn và vật liệu chống nước 

Xem chi tiết
Thiết kế catalogue nhà yến

THƯƠNG HIỆU NHÀ YẾN

Thương hiệu nhà yến chuyên cung cấp yến cho toàn quốc.

Xem chi tiết
thiết kế catalogue việt á

CÔNG TY VIỆT Á

Công ty cung cấp thiết bị, phụ tùng sản xuất, đóng gói…….

Xem chi tiết
thiet-ke-catalogue-nguyenthai

CÔNG TY NGUYỄN THÁI

Chuyên bán buôn phụ tùng xe, lắp ráp các loại

Xem chi tiết
Thiet-ke-catalogue-tu-binh

TU BINH JEWELRY

Thiết kế logo và ấn phẩm quảng cáo trang sức Tú Bình

Xem chi tiết
Thiet-ke-catalogue-tana

TANAVICO

 Công ty sản xuất kết cấu thép và các sản phẩm cơ khí 

Xem chi tiết
Thiet-ke-catalogue-tlc

TLC LIGHTING

Thiết kế bao bì và catalogue thiết bị chiếu sáng TLC Lighting

Xem chi tiết

LÝ DO BẠN CHỌN AGECKO THIẾT KẾ CATALOGUE

Đội ngũ chuyên gia

Nhóm sáng tạo gồm các chuyên gia trong ngành thiết kế đồ họa, và gần 20 chuyên gia nội dung.

Quy trình khoa học

Quy trình tư vấn và thiết kế Catalogue khoa học, chúng tôi đảm bảo thành công của dự án

Chúng tôi đúng hẹn

Chúng tôi thấu hiểu rằng ngoài khả năng chuyên môn cao, đáp ứng đúng tiến độ là thước đo chất lượng dịch vụ.

Không giới hạn lần gửi

Hầu hết các dự án của chúng tôi đều thành công sau 2 lần gửi mẫu. Nhưng chúng tôi không giới hạn lần gửi mẫu để đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

TIÊU CHUẨN VÀNG TRONG THIẾT KẾ CATALOGUE

  • Thống nhất màu sắc chủ đạo của cuốn catalogue: Thông thường, cuốn catalogue có màu sắc chủ đạo trong toàn bộ thiết kế, và phổ biến nhất chính là màu của công ty nhằm gợi nhớ dễ dàng.
  • Bố cục rõ ràng, ấn tượng: Bố cục thiết kế catalogue cần đơn giản, nhưng hình ảnh, chi tiết đều phải sắc nét, ấn tượng và có điểm nhấn để người tiêu dùng dễ dàng nhận ra.
  • Sử dụng hình ảnh sản phẩm: Các hình ảnh được sử dụng trong catalogue nên tự chụp liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh văn phòng của công ty.
  • Nội dung trong catalogue: Nội dung trình bày ngắn gọn, súc tích và đủ ý nhằm truyền tải chính xác thông tin đến khách hàng.
  • Thống nhất chung về các nội dung bố cục bên trong catalogue: Thống nhất tất cả các trang về kiểu chữ, header, hình ảnh,… nhằm tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.
  • Sắp xếp các thông tin hợp lý trong catalogue: Cần chú ý rằng không nên thể hiện quá nhiều thông tin trên một trang hay một vùng,  điều này tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin.
  • Thông tin cần chuẩn nhất, không trùng lặp: Thêm một điểm chú ý khi thiết kế catalogue nữa chính là cần hạn chế tối đa thừa thông tin. Mỗi một vùng nội dung đều được thiết kế để hiển thị thông tin có tính duy nhất, không trùng lặp với vùng khác.
  • Kiểm tra các lỗi về từ ngữ: Ngôn từ diễn đạt cần trau truốt, mạch lạc và rõ ý, tránh những lỗi chính tả trước khi thực hiện in catalogue.
  • Chất lượng in catalogue:Mực in, giấy in catalogue nên là giấy tốt, có độ bóng, sáng để nội dung và hình ảnh được thể hiện rõ ràng, hấp dẫn người xem
  • MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 093.457.8927