DỊCH VỤ IN ẤN

Với tiền thân là một xưởng in ấn tại Hà Nội, Agecko đảm bảo cho khách hàng của mình có những ấn phẩm chất lượng và tuyệt vời nhất, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí và bàn giao đúng thời hạn hợp đồng.

QUY TRÌNH IN ẤN TẠI AGECKO

Gặp gỡ, chuyện trò ban đầu sẽ giúp Agecko hiểu rõ được nhu cầu của bạn. Chúng ta sẽ thảo luận về nội dung và hình thức để có thể mang lại những ấn phẩm khác biệt và độc đáo.

 

Agecko sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa theo yêu cầu của bạn, đồng thời sẽ giới thiệu những mẫu in, chất liệu, công nghệ để bạn có thể chọn được gói in phù hợp và tiết kiệm nhất.

 

Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu in dựa trên yêu cầu của bạn. In Agecko sẽ gửi bản demo đến cho bạn phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

 

Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu in, Agecko sẽ kiểm tra kỹ càng một lần nữa trước khi in. Điều này sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

 

Triển khai in ấn và giao sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi có chính sách bảo hành và giao hàng tận nơi đến cho bạn. Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

 

 

 

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI