NÔNG DƯỢC HAI

Thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu Nông Dược HAI

Tổng quan dự án

Nông dược HAI là thương hiệu trong lĩnh vực nông nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm nông dược, phân bón và dịch vụ hỗ trợ khác nhau với chất lượng cao. Đáp ứng lợi ích và hiệu quả của sản phẩm trong canh tác nông nghiệp của nông dân là sứ mệnh cao cả mà thương hiệu hướng đến.

Thách thức

Giá trị cốt lõi của thương hiệu là gìn giữ những giá trị truyền thống nhưng đồng thời cũng phải phát triển theo xu hướng hiện đại hoá.

“Logo đã sử dụng qua nhiều năm cảm thấy không phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai” – Chủ doanh nghiệp Quách Thành Đồng cho biết.

Do đó, Nông dược HAI mong muốn thay đổi mẫu thiết kế logo cũ để đổi mới hình ảnh thương hiệu phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hiện đại.

Giải pháp tổng thể

Với việc phát triển dựa trên ý tưởng logo cũ, cùng định hướng sáng tạo theo phong cách hiện đại, Agecko đã đem đến sự hài lòng cho chủ thương hiệu Nông Dược Hai với mẫu thiết kế logo mới, cùng với sự đồng bộ trên toàn hệ thống nhận diện của thương hiệu ngành nông nghiệp.

Giải pháp tổng thể Agecko đem đến bao gồm trọn bộ thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế ấn phẩm quảng cáo và ứng dụng thương hiệu trên các vật phẩm Marketing.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế nhận diện thương hiệu. is Stephen Fry proof thanks to caching by WP Super Cache