Lịch treo tường, lịch để bàn là một trong những món quà ý nghĩa cuối năm thường được các Doanh nghiệp dùng tặng kèm với món quà Tết cho đối tác, nhân viên, khách hàng,…. Tặng lịch treo tường hoặc lịch để bàn có ý nghĩa như lời chúc năm mới với sự khởi đầu mới. Không chỉ vậy đây cũng là một phương thức Marketing hiệu quả của các doanh nghiệp giúp mọi người ghi nhớ và quảng bá tên thương hiệu của doanh nghiệp.

In lịch treo tường – lịch để bàn đánh dấu những thành công đã đạt được trong năm qua và những kỳ vọng trong năm tới của doanh nghiệp trong 12 tháng của năm tới. Đây cũng là lý do thị trường in lịch để bàn, lịch treo tường sôi động vào dịp cuối năm, để có thể có một cuốn lịch ưng ý hãy lựa chọn địa chỉ in uy tín, tin cậy.

1. Các loại lịch phổ biến hiện nay

Dựa vào mục đích sử dụng sản phẩm chia ra thành 3 loại chính: lịch để bàn, lịch treo tường và lịch bloc.

– Lịch để bàn: gồm các loại sau: lịch để bàn 52 tuần, lịch để bàn chữ M, lịch để bàn. Kích thước lịch để bàn cũng tùy theo mục đích sử dụng mà có kích thước khác nhau. Lịch để bàn thích hợp với dân văn phòng, nó vừa là thứ giúp quản lý thời gian cũng như một vật phẩm để trang trí trên bàn làm việc.
– Lịch treo tường: tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lịch treo tường được thiết kế với kích thước và số lượng từ khác nhau: 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ,… Thiết kế lịch được cố định 1 đầu bằng lò xo hoặc bằng nẹp thiếc. Doanh nghiệp thường sử dụng lịch này để làm quà tặng cho khách hàng đại trà để họ treo tại phòng làm việc hoặc tại nhà.
– Lịch bloc: kích thước lịch to khổ giấy A3, A4 hoặc A5. Lịch Bloc thường được thiết kế với một bìa cố định và mỗi ngày được in trên 1 tờ lịch. Lịch Bloc thường đường lựa chọn để tặng khách hàng và đối tác quan trọng.

Dựa vào hình thức thiết kế có thể chia ra làm 2 loại: Lịch độc quyền và lịch thị trường.

– Lịch độc quyền: đúng với tên gọi thì lịch độc quyền tức chưa từng có loại lịch này trên thị trường và với thiết kế “độc”. Lịch độc quyền được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, nội dung chính là thông điệp khách hàng muốn gửi đến khách hàng với kiểu dành và chất liệu làm lịch phức tạp hơn so với loại lịch thị trường.
– Lịch thị trường: còn được gọi là lịch phôi được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn một mẫu thích hợp sẽ được đơn vị in địa chỉ và logo doanh nghiệp của bạn.

2. Một số điều cần lưu ý khi in lịch để bàn, in lịch treo tường 2019

– Lựa chọn loại lịch và hình thức in lịch để bàn, lịch treo tường phù hợp:
+ In lịch để bàn, lịch treo tường phôi sẵn: lịch đã có mẫu sẵn và có phần để bạn có thể đưa thông tin mà doanh nghiệp bạn mong muốn. Bởi được thiết kế sẵn trên phông có sẵn nên giá sẽ rẻ hơn so với việc phải thiết kế. Agecko có nhiều mẫu phôi sẵn, thiết kế đẹp mắt với nhiều chủ đề khác nhau bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn.
+ Lựa chọn in lịch độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của bạn, bạn chỉ cần đưa ý tưởng và một vài hình ảnh, bạn sẽ được đơn vị in thiết kế mẫu lịch để bàn hay treo tường với thiết kế độc chưa từng có trên thị trường. Một bộ lịch độc đáo giúp thương hiệu của bạn được quảng bá, tăng cường sự tin tưởng của đối tác cũng như khách hàng

– Lựa chọn chất liệu in lịch để bàn, lịch treo tường:
Chất liệu giấy in ảnh hưởng trực tiếp đến lịch, vậy nên cần lựa chọn chất liệu phù hợp với thiết kế, màu sắc và mục đích sử dụng. Hiện có 3 loại giấy in lịch phổ biến đó là:
+ Giấy Mỹ Thuật (200 g/m2 – 300 g/m2)
+ Giấy Offset (200 g/m2 – 250 g/m2)
+ Giấy Couche (200 g/m2 – 300 g/m2Ư

Loại giấy thường được sử dụng nhiều nhất đó là giấy Couche, tuy nhiên để thể hiện sự trang trọng và lịch sự để in lịch để bàn thì bạn nên dùng giấy mỹ thuật.

– Lựa chọn kích thước và hình dáng lịch
Đối với lịch để bàn thì số lượng tờ thường là 7 tờ và 13 tờ; tùy theo thiết kế và mục đích của bạn có thể lựa chọn số tờ.
Lịch để bàn thường in với 2 hình dạng chính là chữ M và chữ A. Đối với lịch để bàn chữ M có thể bố trí thêm giấy note giúp bạn ghi nhớ mỗi ngày. Kích thước lịch để bàn gồm:
+ Kiểu dáng sang trọng (12x22cm).
+ Kiểu dáng tiết kiệm (12.5x20cm).
+ Kiểu dáng hiện đại (20x20cm).
+ Kiểu dáng truyền thống (15x20cm).
+ Kiểu tiêu chuẩn (16x22cm).
Đối với lịch treo tường phôi có sẵn thường có 2 dạng lịch có định 1 đầu bằng lò xo hoặc bằng nẹp thiếc; kích thước và số lượng từ khác nhau: 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ,…

– Kỹ thuật gia công và công nghệ in

Kỹ thuật gia công và công nghệ in lịch treo tường, lịch để bàn là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng nó quyết định đến độ bền đẹp của lịch. Vậy nên lựa chọn đơn vị in có công nghệ in và kỹ thuật gia công tốt sẽ giúp bạn sở hữu một quyển lịch ưng ý.

3. In lịch để tường, lịch để bàn ở đâu tốt, giá rẻ?

Agecko tiền thân là xưởng in ấn tại Hà Nội với nhiều sản phẩm với chất lượng tuyệt vời, dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và đặc biệt bàn giao đúng theo thời hạn hợp đồng. Với công nghệ in hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất. Đây cũng là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề in ấn và địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Quy trình in tại Agecko:
– Gặp gỡ, trao đổi với khách hàng để thảo luận về nội dung và hình thức in lịch để bàn, lịch treo tường, đồng thời để hiểu những gì mà khách hàng mong muốn trong sản phẩm.
– Lên ý tưởng thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng. Giới thiệu và công nghệ in, chất liệu in và mẫu in đã thiết kế để khách hàng lựa chọn mẫu in phù hợp với giá cả tiết kiệm nhất.
– Agecko thiết kế mẫu in và gửi bản demo để khách hàng phê duyệt và tiến hành chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.
– Khi khách hàng đã duyệt mẫu in lịch để bàn, lịch treo tường, Agecko sẽ tiến hành kiểm tra một lần nữa trước khi chuyển sang khâu in ấn với mục đích mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.
– Tiến hành in và giao sản phẩm cho khách hàng với chế độ chính sách bảo hành và giao hàng tận nơi.

4. Bảng giá in lịch để bàn, in lịch treo tường tại Agecko

 

5. Cam kết của Agecko đối với dịch vụ in lịch
Cam kết chất lượng in, bảo hành lịch sau khi giao sản phẩm
Đội ngũ chăm sóc và tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp; báo giá nhanh chóng
Đội ngũ thiết kế với nhiều ý tưởng, chuyên nghiệp, lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu của khách hàng
Hệ thống máy móc in ấn, kho xưởng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay
Đảm bảo cam kết giao sản phẩm đúng thời hạn trong hợp đồng
Chính sách giao hàng tận nhà, cẩn thận, chuyên nghiệp