CÔNG TY DẦU KHÍ PETIMEX

Bối cảnh chung
 
Đồng Tháp là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh về lĩnh vực xăng dầu và dầu khí. Tại Đồng Tháp, các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu chưa có định hướng rõ ràng về việc xây dựng thương hiệu (thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện và catalogue doanh nghiệp). Petimex là một trong số ít những công ty xăng dầu phát triển mạnh mẽ trong vòng 10 năm trở lại đây, và định hướng trở thành công ty lớn nhất tại Đồng Tháp về kinh doanh và phân phối xăng dầu.
 
Thách thức
 
Đứng trước mục tiêu to lớn đó, Công ty Dầu khí Petimex thuộc tỉnh Đồng Tháp cần một đối tác chuyên nghiệp và am hiểu lĩnh vực thương hiệu để thiết kế thương hiệu Petimex trở nên ấn tượng, đồng bộ và nhất quán tại mọi điểm chạm với khách hàng. Yêu cầu của Petimex là sự chuyên nghiệp tại Logo, Bộ nhận diện thương hiệu (gồm 30 hạng mục) và Catalogue doanh nghiệp.
 
Giải pháp
 
Logo Petimex được thiết kế ấn tượng và hiện đại với hình cách điệu từ chim hạc – biểu tược của Đồng Tháp. Màu sắc sử dụng trong logo là màu xanh (màu gợi sự liên tưởng tới xăng dầu) và màu hồng đậm, kết hợp hài hoà và tinh tế. Bộ nhận diện và Catalogue của Petimex được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và đem đến cảm giác nhất quán tới khách hàng, đối tác.
Petimex đã rất hài lòng về những thiết kế mà Agecko hoàn thành và bày tỏ sự mong muốn được tiếp tục hợp tác trong những dự án tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế nhận diện thương hiệu. is Stephen Fry proof thanks to caching by WP Super Cache